Vi sinh khử mùi phòng

Tên sản phẩm: BioFix SOC - L - Vi sinh khử mùi phòng

Từ khóa: Vi sinh khử mùi phòng

Dung tích: 4 lít

SKU: 228.05.010

Vi sinh khử mùi phòng BioFix SOC-L

Chứa chất xúc tác sinh học độc đáo, hỗn hợp vi sinh vật có lợi, chất dinh dưỡng tự nhiên, vitamin cùng các nguyên tố vi lượng được thiết kế đặc biệt để loại bỏ nguồn gốc hữu cơ của tác nhân gây mùi.

Là một sản phẩm tiên tiến có nguồn gốc tự nhiên, có khả năng phân hủy sinh học và hoàn toàn an toàn khi sử dụng. Sản phẩm làm giảm mùi hiệu quả bằng cách kết hợp các công nghệ mới nhất trong vi sinh và hóa học. Đó là tiếp cận ba tầng tích hợp để kiểm soát mùi hôi. Ngoài công nghệ kiểm soát mùi, BIOFIX SOC-L còn có tác dụng làm sạch với đặc thù pH trung tính.

Sản phẩm không chứa vi khuẩn/ vi sinh vật có hại gây ảnh hưởng đến người, động vật, cá và thực vật. Ngoài ra, BIOFIX SOC-L không tạo khói hoặc hơi mùi khó chịu, vì vậy mà sản phẩm vẫn an toàn ngay khi được sử dụng ở nồng độ cao. Sản phẩm không gây cháy, không gây ăn mòn kim loại, bê tông, nhựa, nên được ứng dụng một cách hiệu quả cho việc xử lý mùi tại: các ao hồ, hệ thống đường cống/ống, nhà vệ sinh, …

Ứng dụng:

• Khử mùi hôi thảm, rèm cửa

• Khử mùi hôi thuốc lá

• Khử mùi thùng rác

• Kết hợp với thiết bị giặt thảm, rèm cửa

Hướng dẫn sử dụng:

• Với phun khử mùi: Pha loãng 1 lít sản phẩm cho 300 lít nước. Áp dụng với máy bơm hoặc máy phun tay. Phun lại nếu mùi hôi vẫn còn. Đối với thảm trải sàn nên làm sạch và hút sạch bụi trước khi phun.

• Kết hợp với thiết bị giặt: Sử dụng kết hợp với thiết bị giặt thảm, rèm cửa. Sử dụng 1 lít sản phẩm cho 300 lít hỗn hợp chất tẩy rửa. Có thể áp dụng cho tất cả thiết bị và phương pháp làm sạch như giặt bằng bàn chải, bể,…

Tính chất và xử lý tiếp xúc:

Dạng: Lỏng.

Mùi: Hương quế.

Khi sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với mắt rửa ngay bằng nước lạnh.

Nên rửa tay với nước và xà phòng sau khi sử dụng.

Điều kiện hoạt động:

pH hiệu quả: 5.0 - 10.0

Nhiệt độ: 5 - 55°C.

Bảo quản:

Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ ở nhiệt độ 10 - 38°C.

Đóng gói: Chai 4 lít, seal kín.